DU HỌC ZILA ‘CHẾ ĐỘ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH CHO DU HỌC SINH’

DU HỌC ZILA ‘CHẾ ĐỘ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH CHO DU HỌC SINH’

DU HỌC ZILA TIÊN PHONG TRONG VIỆC HỖ TRỢ HỌC VIÊN THAM GIA ‘CHẾ ĐỘ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH CHO DHS’

Du học Zila hỗ trợ bảo lãnh tài chính đối với du học sinh học tiếng người Việt Nam. Chế độ bảo lãnh tài chính được Bộ Tư pháp Hàn Quốc chính thức thi hành vào ngày 1/10 vừa qua, sau khi đã đưa vào dự thảo vào tháng 3 năm nay, để ngăn chặn việc cư trú bất hợp pháp của người nước ngoài. Chế độ bảo lãnh tài chính này nhằm tăng cường việc xác minh năng lực tài chính của học sinh khi xin cấp thị thực.

Chế độ bảo lãnh tài chính cho du học sinh học tiếng người Việt Nam yêu cầu học sinh phải gửi tiết kiệm $10.000 vào ngân hàng Hàn Quốc có trụ sở hoặc chi nhánh tại Việt Nam, và nộp giấy chứng nhận số dư cho trường Đại học Hàn Quốc để xin visa tại Hàn Quốc. Sau khi học sinh nhập cảnh sang Hàn Quốc, khoản tiền $10.000 đó sẽ được quy đổi sang tiền Won và chuyển sang tài khoản ngân hàng Woori của học sinh mở tại Hàn Quốc. Sau sáu tháng, học sinh sẽ được rút $5.000 và sáu tháng tiếp theo sẽ được rút $5.000 còn lại.

Học viên của du học Zila chính là người đầu tiên đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng WOORI để tham gia vào chế độ bảo lãnh tài chính này. Đại diện ngân hàng WOORI cho biết “Học sinh Võ Ngọc Anh Thư là người đầu tiên tham gia chế độ bảo lãnh tài chính dành cho du học sinh D-4-1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ tăng cường hợp tác với ngân hàng WOORI Việt Nam để hệ thống này sớm được ổn định”.

Tuy là chính sách này được Đại sứ quán công bố vào ngày 01.10.2019 nhưng ngay từ tháng 8.2019 Zila đã tư vấn cho học viên về chế độ bảo lãnh tài chính dành cho du học sinh Việt Nam học tập tại Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình hoàn thành hồ sơ nhập học được diễn thuận lợi. Zila thật sự rất vinh hạnh khi là một đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ sinh viên thực hiện những chính sách này.

Anh Thư là học viên kỳ tháng 9.2019 của Zila và hiện tại đang theo học tại trường Đại học Chungang – TOP10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc với thế mạnh là chuyên ngành truyền thông. Và đồng thời Zila hiện tại cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Chungang tại Việt Nam.

 

(Nguồn: http://naver.me/FGldm49F)

(Dịch: Thanh Trúc)

(Biên tập: Nhật Anh)

 

Chia sẻ


Hotline: 0909.120.127
Chat Facebook
Gọi tư vấn