Về Zila

VỀ ZILA EDUCATION

ZILA – DU HỌC HÀN QUỐC DẪN ĐẦU

Zila luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học sinh với chi phí phù hợp nhất bằng sự tận tâm của người làm trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khăn và sai lệch trong việc định hướng học tập và lựa chọn môi tường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

* Đối với học sinh và gia đình: Zila luôn muốn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó là giá trị mà Zila mong muốn mang lại cho học viên khi nghĩ đến trung tâm.

* Đối với Trường đại học Hàn Quốc: Zila không gửi đi tất cả các trường tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hợp tác cùng các trường đại học tiêu biểu và định hướng những du học sinh ưu tú phù hợp với tiêu chí của các đối tác chiến lược.

* Đối với Zila: Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và cải thiện liên tục để cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.


Tầm nhìn

ZILA mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam, mang đến cho học viên những dịch vụ tư vấn du học tốt nhất nhưng với chi phí phù hợp nhất.

Sứ mệnh

ZILA với sứ mệnh mang tri thức của thế giới đến người Việt Nam, giúp cải thiện hơn nữa năng lực của chính thế hện trẻ và nội lực của quốc gia trong tương lai.

THÀNH VIÊN ZILA

logo-zila-study-in-korea
logo-zila-internship-korea-2
logo-zila-topik-academy

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

2-BANER-ZILA
3-BANER-ZILA
zi-la-hop-tac-dai-hoc-kyonggi
5.

NHÂN SỰ

THIEN VAN - FOUNDER & CEO
“10 năm sau các em muốn trở thành người như thế nào và ở vị trí gì? Các em sẽ biết hôm nay cần làm gì để đạt được mục tiêu”
ZILA TEAM - By heart
Zila sẽ mang đến những dịch vụ từ tâm và làm việc một cách tận tâm, để giúp các em sẽ trưởng thành hơn, thành công hơn mỗi ngày.

ĐỐI TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

dai-hoc-kookmin-han-quoc
logo-Konkuk-university
dai-hoc-ajou-han-quoc
Truong-dai-hoc-Dong-A-university
logo-Hanyang-University

ĐỐI TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

Logo-Kyonggi-University
logo-baekseok-university

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Logo-Yeah1-Network

HÌNH ẢNH ZILA EDUCATION

Hotline: 0969.120.127
Chat Facebook
Gọi tư vấn