Về Zila

VỀ ZILA

ZILA – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

Zila luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học sinh với chi phí phù hợp nhất bằng sự tận Tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc đã và đang gây rất nhiều khó khắn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi tường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila được tạo ra để đưa ra giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc.

* Đối với học sinh và gia đình: Zila luôn luôn muốn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Các em sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng và định hướng đúng đắn cho tương lai về du học Hàn Quốc. Đó là giá trị mà ZiLa mong muốn mang lại cho học viên khi nghĩ đến trung tâm.

* Đối với Trường đại học Hàn Quốc: Zila không gửi đi tất cả các trường tại Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hợp tác cùng các trường đại học tiêu biểu và định hướng những du học sinh ưu tú phù hợp với tiêu trí của các đối tác chiến lược.

* Đối với Zila: Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình và cải thiện liên tục để cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.


VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

1.
2.
3.
5.

Nhiệm vụ

Zila luôn mong muốn mỗi ngày mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Chính những giá trị mà khách hàng nhận được từ #Zila, sẽ là kim chỉ nam, là động lực để chúng tôi cải thiện từng ngày.

Tầm nhìn

Zila được tạo ra giúp mang tri thức của thế giới đến thế hệ trẻ và giúp cải thiện hơn nữa năng lực của chính những du học sinh và nội lực của quốc gia trong tương lai.

NHÂN SỰ

THIEN VAN - FOUNDER & CEO
Chúng tôi luôn mong muốn làm sao để học viên nhận được những dịch vụ và kết quả tốt nhất nhưng phải bỏ ra với chi phí phù hợp nhất.
ZILA TEAM - By heart
Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp mọi thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất cho học viên

ĐỐI TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

Logo-Kyonggi-University
logo-busan-university-of-foreign studies
Truong-dai-hoc-Dong-A-university
dai-hoc-ajou-han-quoc
dai-hoc-kookmin-han-quoc

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Logo-Yeah1-Network
logo-Wooribank
error: Content is protected !!