Top 6 Trường đại học khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Top 6 Trường đại học khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp có đang phải là xu hướng và một trong những ngành hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc? Điều mà rất nhiều bạn muốn đi du học Hàn Quốc băn khoăn, vậy liệu có nên đi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp?

top-5-truong-dai-hoc-khi-du-hoc-han-quoc-nganh-lam-dep

Những năm trở lại đây thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Không chỉ phụ nữ có mới đi làm đẹp mà cả nam giới bây giờ cũng rất coi trọng việc làm đẹp ngoại hình của họ. Minh chứng cho điều đó: nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp, spa,…được đầu tư rất nhiều.

Đây là một ngành công nghiệp đang HOT và ngày càng phát triển hơn vì cái đẹp thời nay luôn được đặt lên hàng đầu. Ví dụ phổ biến hiện tại như là những bạn có ngoại hình và gương mặt không được đẹp sẽ bị từ chối nhận vào công ty, lý do chia tay chỉ vì ngoại hình xấu xí, chồng ly dị vợ vì sinh xong mập và xấu,… cho nên ai cũng rất muốn mình thật xinh đẹp.

A. TẠI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP LẠI HOT NHƯ VẬY

Ngày nay, hầu như các quốc gia đã và đang phát triển đều rất coi trọng lĩnh vực này. Thời buổi công nghệ hiện đại, con người ta không còn lo lắng về cái ăn nữa thì họ sẽ quan tâm đến chăm sóc ngoại hình bản thân. Làm đẹp không còn là nhu cầu của chị em nữa, mà cả những người trung niên hay cả nam giới đều rất ưu chuộng. Chính vì thế mà ngành làm đẹp rất được quan tâm và phát triển nhất hiện nay.

B. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP?

Ngành làm đẹp là gì?  

trang-diem-du-hoc-han-quoc-nganh-lam-dep

ngành làm đẹp là ngành học cũng giống như những ngành học khác, được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nét đẹp của con người như câu nói:” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp!”. Đây là thực sự ngành rất hot hiện nay trên toàn thế giới.

Ai có thể học và học ở đâu?

Đối tượng thì cũng không hạn chế ai cả, nhưng ngành này thì hiện tại trong nước chưa có trường đạo tạo chuyên môn bài bản, cho nên đa số đều phải du học tại nước ngoài. Họ đều chọn chung nơi học đó là Hàn Quốc. Chúng ta biết rằng Hàn Quốc là cái nôi của cái đẹp, bất kể sản phẩm nào, hay xu hướng thời trang mới,…đều được các bạn yêu thích và cập nhật nhanh chóng. Nó trở thành trào lưu rất nhanh chóng.

Ở Hàn Quốc thì ngành làm đẹp được đào tạo rất kỹ lưỡng, chuyên sâu rất nhiều, và kỹ năng mềm thực thụ mà tại Việt Nam không có. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trợ giảng và thực hành với chuyên gia nước ngoài hoặc những người nổi tiếng đã có kinh nghiệm trong nghề.

Hiện tại thì ngành học làm đẹp rất được các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn, mà những sinh viên của các quốc gia Châu Á cũng rất yêu thích như: Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,..

Công việc sau khi tốt nghiệp Hàn Quốc ngành làm đẹp là gì?

xam-chan-may-du-hoc-han-quoc-nganh-lam-dep

Khi học xong thì bạn có thể trở thành: chuyên viên tư vấn sắc đẹp, chuyên gia trị liệu thẩm mỹ, chuyên viên trang điểm, chuyên gia làm tóc,chuyên gia lập kế hoạch thương hiệu mỹ phẩm, nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm, chỉnh sữa sắc đẹp, doanh nhân cửa hàng làm đẹp, chuyên viên làm đẹp,… Ngoài ra có thể xin việc tại các công ty liên quan đến thẩm mỹ trong và ngoài nước, cũng như thành lập, điều hành công ty đại diện thương hiệu phù hợp hay trung tâm thẩm mỹ.

C. ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP LÀ GÌ?

Du học ngành làm đẹp hay bất kỳ ngành nào tại Hàn Quốc thì cũng đều có điều kiện như sau:
+ Tốt nghiệp THPT trở lên
+ Tham gia đào tạo tiếng Hàn từ 3 đến 4 tháng tại Trung tâm ZILA
+ Tham gia ít nhất 6 tháng học tiếng tại Hàn Quốc

D. NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH LÀM ĐẸP TỐT NHẤT TẠI HÀN QUỐC HIỆN NAY

1. Trường Đại học Seokyeong Hàn Quốc

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-seokyeong-서경대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 서경대학교
» Tên tiếng Anh: Seokyeong University
» Năm thành lập: 1947
» Số lượng sinh viên: 7,000 sinh viên
» Học phí tiếng Hàn: 1,300,000 KRW/ 1 kỳ
» Học phí chuyên ngành:
» Ký túc xá: 200,000 KRW/ tháng
» Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
» Website: https://eng.skuniv.ac.kr/

» Đăng ký tư vấn Đại học Seokyeong «

 

Là trường thuộc hệ Đại học tư thục. Tổng số lượng sinh viên là 995 và tổng sinh viên quốc tế là 300. Trường được công nhận là trường đào tạo nghệ thuật theo tiêu chuẩn của thế giới, không những sinh viên là người Hàn Quốc mà số lượng du học sinh cũng rất đông. Đội ngủ giảng viên chính thức có năng lực thật sự và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thực hành thì có giáo viên người nước ngoài và một số người nổi tiếng đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật. Ngoài ra, một số nhà kinh doanh, chuyên gia đang kinh doanh thành công trong ngành làm đẹp cũng sẽ có những buổi thuyết trình, giao lưu, đào tạo thực tế cho sinh viên tại trường.

Trong thời gian 4 năm được đào tạo tại trường, các học viên được trải qua các bộ môn thực tập theo chương trình giảng dạy thực hành, các học viên cũng có thể sử dụng linh hoạt để tao ra bộ sưu tập tác phẩm cho riêng mình.

> Xem ngay: Thông tin Trường Đại học Seokyeong Hàn Quốc

2. Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc

du-hoc-dai-hoc-youngsan-영산대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 영산대학교
» Tên tiếng Anh: Youngsan University
» Loại hình: tư thục
» Số lượng sinh viên: 9,000 sinh viên
» Học phí học tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/ 1 năm
» Địa chỉ: 150 Junam-dong, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
» Website: https://www.ysu.ac.kr/

 

Đại học Youngsan là trường đại học tư thục hàng đầu tại thành phố Busan với các chuyên ngành nổi bật như: ngôn ngữ, thông dịch tiếng Hàn, quản lý nhà hàng khách sạn, làm đẹp, thương mại, đầu bếp,… Trường đại học Youngsan đang đẩy mạnh việc đào tạo nhân tài mang tính thực tiễn nhằm hướng đến những luật sư và nhà quản lý dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

> Xem ngay: Thông tin Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc

3. Trường Đại học Songwon Hàn Quốc

di-du-hoc-dai-hoc-songwon-han-quoc-송원대학교-university

» Tên tiếng Hàn:  송원대학교

» Tên tiếng Anh: Songwon University

» Năm thành lập: 1951

» Số lượng sinh viên: 1,300 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 1,000,000 KRW/ kỳ

» Học phí chuyên ngành: 2,800,000 – 3,400,000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, South Korea

» Website: www.songwon.ac.kr

Trường Đại học Songwon Hàn Quốc (송원대학교) là trường đại học dân lập ở Kwangju, được thành lập năm 1951, đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Với sứ mệnh phụ trách giáo dục nền văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài.

Không chói lọi hay rực rỡ, không quá cầu kỳ và cũng không bị nhạt nhòa theo thời gian, đại học Songwon bạn sẽ luôn được lấp đầy với những điều thú vị nhẹ nhàng, đủ làm phong phú và giàu thêm hành trang khám phá những nét đặc trưng của xứ sở Kim chi, bằng những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất.

4. Trường Đại học Masan Hàn Quốc

di-du-hoc-dai-hoc-masan-han-quoc-마산대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 마산대학교

» Tên tiếng Anh: Masan University

» Năm thành lập: 1956

» Số lượng sinh viên: 1,500 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 1,000,000 KRW/ kỳ

» Học phí chuyên ngành: 3,100,000 – 3,700,000 KRW/ kỳ

» Phí ký túc xá: 300,000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 2640 Hamma-daero, Naeseo-eup, Masanhoewon-gu, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc

» Website: www.masan.ac.kr

» Đăng ký tư vấn Đại học Masan «

Đại học Masan phải trở thành niềm hy vọng của thời đại mới. Niềm hy vọng đó sẽ được liên kết trực tiếp với chiến lược thiết kế tầm nhìn. Đại học Masan luôn biết cách lắng nghe những đóng góp và nguyện vọng của tất cả sinh viên đã và đang học tại trường. Vốn được thành lập từ rất lâu, đã đồng hành cùng địa phương và đất nước Hàn Quốc trong 60 năm qua.

Kể từ khi mới thành lập chỉ là trường Trung học phổ thông y tá cao Masan, sau đó chuyển đổi lên Trường cao đẳng điều dưỡng Masan và cho tới bây giờ thì đã trở thành Trường đại học. Trường cũng đã được bầu chọn là trường đại học tiếp nhận thanh niên nước ngoài thực tập tại thành phố Changwon.

Kết hợp những kỹ năng thực tiễn và lý thuyết, trường sẽ đào tạo ra nhân tài và những gương mặt tiên phong trong các lĩnh vực mới. Nhà trường cũng là đơn vị đầu tiên đào tạo các khóa học về sắc đẹp tại tỉnh Nam Gyeongsang. Với tư cách là một chuyên gia về thẩm mỹ làm đẹp quốc tế, nhà trường cũng tăng cường tính chuyên nghiệp trong đào tạo theo tiêu chuẩn của quốc tế.

> Xem ngay: Thông tin trường Đại học Masan Hàn Quốc

5. Trường Đại học Gyeongju Hàn Quốc

du-hoc-dai-hoc-Gyeongju-han-quoc-경주대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 경주대학교

» Tên tiếng Anh: Gyeongju University

» Năm thành lập: 1987

» Số lượng sinh viên: 2,100 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 3,400,000 KRW/Năm

» Học phí chuyên ngành: 5,588 USD đến 8,364 USD

» Phí ký túc xá: 1,200,000 KRW/Năm

» Địa chỉ: 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

» Website: www.gu.ac.kr

» Đăng ký tư vấn Đại học Gyeongju «

 

Là một trường tư thục nằm ngoại ô của Seoul, có lợi thế nằm trong khu trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang. Trước đây Gyeongju là thủ đô của triều đại Silla tồn tại hàng ngàn năm trong lịch sử Hàn Quốc. Vì vậy cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều di tích lịch sự và danh lam tại Gyeongju này, với những di tích văn hóa đồ sộ đó thì nơi này được xem là thành phố văn hóa, lịch sử và du lịch của xứ sở kim chi. Cho nên ngày nay Gyeongju là nơi mà nhiều khách du lịch trong và ngoài nước muốn đến để tìm hiểu và tham quan.

Kể từ khi thành lập thì trường đại học Gyeongju luôn là trường giáo dục mạnh về văn hóa du lịch, giữ vững một vị trí quan trọng phát triển nền kinh tế công nghiệp. Trường luôn kết hợp những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào việc giảng dạy, cho nên chất lượng dạy được đánh giá cao và thu hút được rất nhiều du học sinh đăng ký du học Hàn Quốc ngành làm đẹp nhập học tại đây.

6. Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

du-hoc-dai-hoc-sungshin-han-quoc-성신여자대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 성신여자대학교
» Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University
» Năm thành lập: 1936
» Số lượng sinh viên: 16,365 sinh viên
» Học phí tiếng Hàn: 5,600,000 KRW/ năm
» Ký túc xá: 300,000 ~ 350,000 KRW/người/tháng
» Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
» Website: http://www.sungshin.ac.kr

 

Đại học nữ Sungshin là một trường nữ sinh, có thành lập chuyên ngành Make-up để bắt kịp xu hướng toàn cầu này. Định hướng của chuyên ngành Make-up design là phấn đấu để đào tạo ra các chuyên gia trang điểm. Họ có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý ​​thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này còn đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia. Những người có cả kiến ​​thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề tốt, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

> Xem ngay: Thông tin Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

Tổng hợp: Zila Team

Hãy gửi lại đây những thắc mắc về du học Hàn Quốc
Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết cho bạn và tất nhiên hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hy vọng bài viết “Top 6 Trường đại học khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp”, Zila sẽ giúp bạn hình dung và cung cấp đầy đủ thông tin về cách lựa chọn trường đại học cho cho dự định du học sắp tới. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học, ngành nghề và khu vực phù hợp nhất để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn
Website: www.zila.com.vn
Face: Du học Hàn Quốc cùng Zila

Chia sẻ


Call Now Button