[2024] Top 6 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất TPHCM

[2024] Top 6 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất TPHCM

Bài viết “Tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất TPHCM” này đã được khảo sát và lấy ý kiến từ học viên, du học sinh Hàn Quốc. Bài viết dựa trên 12 tiêu chí: Dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, danh tiếng thương hiệu, chi phí du học, sự liên kết với các trường Hàn Quốc, tỷ lệ đậu Visa cao, đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, cơ sở vật chất, sự thuận tiện… để đánh giá và đưa ra kết quả.

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích. Và có thể giải đáp đầy đủ nhất cho các bạn đang có ý định lựa chọn một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.

I. 12 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN

Tiêu chí 1: Danh tiếng thương hiệu

Mức độ danh tiếng thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định lựa chọn một trung tâm uy tín. Số lượng các công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Việt Nam rất nhiều, nhưng những công ty thật sự uy tín thì không có nhiều. Công ty được thành lập từ khi nào? Có được nhiều học sinh biết đến và các trường đại học tại Hàn Quốc biết đến không?

Các trung tâm uy tín thì luôn được đông đảo phụ huynh, học sinh du học sinh lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Cũng như công ty đó chưa có scandal hay những sự cố đáng kể xảy ra. Và đặc biệt công ty đó luôn tạo dựng và duy trì một danh tiếng tốt trong thị trường du học Hàn Quốc.

Tiêu chí 2: Chi phí du học Hàn Quốc rõ ràng, minh bạch 

Chi phí là vấn đề mà các bạn học viên và phụ huynh đặt sự quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn một trung tâm du học. Đối với những công ty luôn minh bạch, rõ ràng, chẳng hạn như: tổng chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Học phí bên trường và KTX bao nhiêu? Chi phí đó là chi trả cho bao nhiêu tháng? Phí nhập học, phí bảo hiểm, phí tài liệu như thế nào? Những chi phí đó sẽ được chia ra đóng từng đợt ra sao?…

Thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Thay vì chỉ đưa cho khách hàng một biên lai yêu cầu đóng nguyên 10,000$ hay 12,000$ mà chính khách hàng cũng không biết số tiền đó bao gồm những gì.

Tiêu chí 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp 

Các trung tâm thường sẽ tư vấn miễn phí 100% về việc chọn trường, ngành học phù hợp với học viên cũng như các chi phí cần phải đóng. Đây là bước đầu để trung tâm tạo dựng lòng tin với khách hàng. Dựa vào các tiêu chí như: điểm cấp 3, học lực, tài chính gia đình, nguyện vọng,… của học viên, các trung tâm sẽ tư vấn cho học viên nên học ở thành phố, khu vực hay trường nào? Trường đó có thế mạnh là gì? Hay chi phí sinh hoạt ở khu vực đó là bao nhiêu?

Một trung tâm tốt chắc chắn sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp các bạn có thể định hướng rõ về lựa chọn của mình. Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình, cung cấp thông tin chính xác và hướng đến lợi ích của học viên.

Tiêu chí 4: Đảm bảo chất lượng làm hồ sơ và quá trình học tiếng Hàn

Trung tâm phải thông báo chi tiết từng quá trình làm hồ sơ đến học viên (và phụ huynh):

 • Thu những hồ sơ nào của học viên?
 • Hồ sơ đó là bản gốc hay bản photo hay bản công chứng?
 • Lúc nào nộp hồ sơ sang trường?
 • Lúc nào sẽ phỏng vấn?
 • Chất lượng và chương trình đào tạo tiếng Hàn như thế nào?
 • Nộp hồ sơ visa hay phỏng vấn ĐSQ/LSQ lúc nào?

Việc này có thể giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng trước, tránh bị bỡ ngỡ.

Ngoài ra, trung tâm cũng phải quan sát, theo dõi tình hình học tập của học viên để biết được khả năng học của bạn đó như thế nào? Nếu chưa tốt thì phải xử lý ra sao? Hay bạn học viên đó có nghỉ học thường xuyên hay kiểm tra điểm thấp hay không học bài không?… N

Tiêu chí 5: Đánh giá của học viên trên các trang mạng xã hội

Tính năng “Đánh giá” trên các fanpage của các trung tâm du học là một nơi để mọi người có thể xem nhận xét về trung tâm đó. Một số trung tâm vì nhận được những nhận xét tiêu cực hoặc không tốt sẽ khóa tính năng này lại. Bạn cũng có thể xem các đánh giá trên Google maps hoặc trên các Group cộng đồng.

Đây là tiêu chí khá khách quan để các bạn có thể tìm một trung tâm uy tín cho mình. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện một số đánh giá dùng tài khoản ảo, hoặc trả tiền để được PR trên các group cộng đồng nên các bạn có thể kiểm tra độ tin cậy bằng cách truy cập kiểm tra tài khoản đó.

Tiêu chí 6: Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao 

Chất lượng của một trung tâm sẽ được phản ánh một phần qua tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc của học viên cao hay thấp. Vì trung tâm chịu trách nhiệm giảng dạy tiếng Hàn, ôn luyện việc phỏng vấn cho học viên với trường hay với ĐSQ/LSQ Quốc. Cho nên nếu quá trình giảng dạy của trung tâm tốt, đạt được tiêu chuẩn thì không có lý do gì mà học viên lại rớt visa.

Trên thực tế không thể khẳng định rằng trung tâm của mình sẽ đạt được tỷ lệ đậu visa 100%. Vì cơ quan cấp Visa là ĐSQ và LSQ Hàn Quốc, nên nếu trung tâm nào khẳng định đậu visa 100% là đang nói dối, bạn cũng nên né trung tâm đó ra. Tuy nhiên một trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm một phần, hoàn trả một phần hoặc toàn bộ chi phí mà học viên đã đóng nếu không đậu Visa thành công.

Tiêu chí 7: Liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc 

Các trường Đại học Hàn Quốc khi quyết định ký hợp tác với một trung tâm du học nào đó, thì họ phải tìm hiểu rất kỹ về trung tâm đó. Mục đích là để đảm bảo chất lượng tuyển sinh DHS Việt Nam và gairm thiểu tỷ lệ bất hợp pháp.

Vì vậy, một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thì sẽ được các trường Đại học lớn tin tưởng, khắt khe hợp tác như: Đại học Yonsei, Đại học Korea, Đại học ChungAng, Đại học Konkuk, Đại học Kookmin, Đại học Inha… Đặc biệt những trường đại học lớn. Lợi ích trong việc ký kết hợp tác là cơ sở để tạo điều kiện dễ dàng cho học viên khi đăng ký nhập học ở trường này.

Có một số trung tâm có thể một số trung tâm tự khảng định liên kết, hợp tác hơn 50, 100+ Trường. Tuy nhiên, không có bất kỳ thỏa thuận, ký kết hợp tác nào. Cung chưa có bất kỳ chuyến thăm chính thức hợp tác giữa hai bên. Một số trung tâm có thể hợp tác với nhiều Trường, nhưng sau một vài kỳ, số lượng du học sinh bỏ trốn nhiều, quản lý không tốt và cũng phải ngừng hợp tác.

Chỉ cần xem trung tâm có học viên đi trường lớn không? Thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, hợp tác với Trường không? Hay chủ yếu gửi đi những trường không có tên tuổi? Bạn sẽ dễ dàng đánh giá uy tín của Trung tâm như thế nào?

Tiêu chí 8: Đào tạo tiếng Hàn và dạy phỏng vấn của Trung tâm

Đào tạo tiếng Hàn cho học viên trước khi du học là điều kiện thiết yếu nhất mà một trung tâm du học phải thực hiện. Nếu trung tâm xem nhẹ nhiệm vụ này thì không những gây nguy hại cho DHS mà còn chịu ảnh hưởng xấu sau này. Tiếng Hàn là hành trang quan trọng nhất để các bạn học viên vượt qua phỏng vấn với Trường hay với ĐSQ/LSQ và ngay cả khi qua Hàn Quốc học tập. Khi tiếng Hàn bạn được chuẩn bị tốt, thì bạn sẽ có những lợi thế vô cùng lớn khi sống tại Hàn Quốc:

 • Có cơ hội vào lớp cao hơn khi thi kiểm tra đầu vào trước lúc nhập học
 • Rút ngắn thời gian học tiếng và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể
 • Dễ dàng tiếp thu và thích nghi với việc học tập và cuộc sống ở Hàn Quốc
 • Cơ hội nhận được học bổng
 • Nhanh chóng thi được chứng chỉ Topik cao để chuyển lên chuyên ngành
 • Dễ dàng tìm được một công việc làm thêm tốt và thu nhập cao

Nếu trung tâm nào nói với bạn không cần học tiếng Hàn vẫn có thể đi học được thì hãy né trung tâm đó ra ngay. Vì không học tiếng Hàn bạn có thể vẫn được cấp visa nếu theo dạng Visa code. Tuy nhiên, việc qua Hàn Quốc sau khi có visa mới là chuỗi ngày khó khăn bạn gặp phải.

Tiêu chí 9: Hỗ trợ sau khi qua Hàn Quốc 

Hầu hết các trung tâm du học Hàn Quốc đều kết thúc hợp đồng sau khi học viên đã có visa và bay sang Hàn Quốc. Nhưng đậu visa mới chỉ là khởi đầu. Chắc chắn khi sang Hàn Quốc, các bạn học viên sẽ gặp rất nhiều khó. Và các bạn đó rất cần đến sự trợ giúp của trung tâm đã hỗ trợ mình ở Việt Nam.

Đặc biệt, khi phụ huynh muốn qua thăm con hay chuyển tiền giữa gia đình và học viên hay làm hồ sơ chuyên ngành…. Một trung tâm tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Tiêu chí 10: Sự thuận tiện trong việc di chuyển

Hầu hết các cơ quan nhà nước để làm thủ tục xin visa, chứng thực giấy tờ đều Quận 1 và Quận 3. Nên nếu một trung tâm ở quá xa khu vực này, sẽ gây khó khăn cho cả trung tâm và các bạn học viên. Vì hầu hết các thủ tục này đều cần đích thân học sinh đi, vị trí trung tâm cũng là tiêu chí khá quan trọng trước khi bạn lựa chọn. Ngoài ra thì các bạn có thể chọn một trung tâm uy tín, gần nơi bạn ở để thuận tiện cho việc làm hồ sơ và học tiếng Hàn.

Tiêu chí 11: Ký túc xá, chỗ ở hỗ trợ học viên ở xa

Hầu hết ở các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh rất ít các công ty du học Hàn Quốc. Và nếu ở ngoài HCM cũng khá bất tiện trong việc làm hồ sơ (vì công việc này cần phải thực hiện ở HCM). Và vì lẽ đó, các bạn học viên ở tỉnh đều chọn tới HCM để thực hiện ước mơ du học của mình.

Trong trường hợp bạn đó không có người thân ở HCM thì việc trung tâm sắp xếp chỗ ở: KTX, phòng trọ là vô cùng cần thiết. Một nơi ở gần trung tâm để thuận tiện cho việc học tiếng Hàn hay xử lý hồ sơ thủ tục sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, công sức. Và gia đình của học viên cũng sẽ yên tâm hơn khi được một trung tâm du học uy tín hỗ trợ.

Tiêu chí 12: Giấy phép kinh doanh và tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Có rất nhiều cá nhân, nhóm người đăng thông tin tuyển sinh du học, nhưng không có bất kỳ đăng ký kinh doanh gì. Điều này là một rủi ro lớn cho bất kỳ ai khi nộp cho các cá nhân này. Vì phần lớn họ không liên kết trực tiếp với các Trường, đối tác mà gửi qua các Trung tâm du học Khác.

Điều này đội chi phí du học của bạn lên cao và gây ra rất nhiều rủi ro về pháp lý và rất có liên lạc, giải quyết khi gặp vấn đề xảy ra. Ngoài ra, hãy kiểm tra giấy phép kinh doanh có cùng với địa chỉ văn phòng bạn đến tư vấn hay không nhé.

Bạn có thể kiểm tra đăng ký kinh doanh: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx (Cổng Thông Tin Quốc Gia về Đăng Ký Doanh Nghiệp)

Bên cạnh giấy phép kinh doanh, bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào muốn hoạt động cũng cần được đăng ký và cấp giấy chứng nhận tư vấn du học. Nếu chưa được cấp giấy phép theo đúng quy định pháp luật thì có thể doanh nghiệp đó chưa đủ điều kiện và đang làm chui.

Đa phần các bạn bị mất tiền oan, hoặc gặp các sự cố đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ là từ các cá nhân và doanh nghiệp chưa đủ giấy phép. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra giấy phép của trung tâm đó gồm “Giấy phép kinh doanh” và “Giấy phép tư vấn du học”.

Địa chỉ kiểm tra: http://tuvanduhoc.icd.edu.vn/to-chuc-tu-van-du-hoc.html  (Cục Hợp Tác Quốc Tế – Bộ Giáo Dục và Đào Tạo)

II. TOP 7 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT TP.HCM

1. Trung tâm du Học Hàn Quốc Zila

 • CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
 • Hotline CN1: 028 7300 2027 – 0909 120 127 (Zalo)
 • CN2: ZILA – Tầng 1, 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
 • Hotline CN2: 028 7300 1027 – 0969 120 127 (Zalo)
 • Email: contact@zila.com.vn
 • Website: https://zila.com.vn

– ƯU ĐIỂM: Zila được đánh giá là trung tâm du học Hàn Quốc tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì Zila sở hữu một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và tận tâm trong mảng tư vấn du học Hàn Quốc. Và cho đến hiện tại tỷ lệ đậu visa ở Zila là 100%. Hai chi nhánh của Zila đều nằm ở trung tâm TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đến tư vấn và học tập. Không những vậy, Zila cam kết hoàn tiền (100%) nếu học viên không đậu visa.

– NHƯỢC ĐIỂM: Zila hiện tại chưa có chi nhánh ở miền Bắc nên chưa thể tiếp cận đến được tất cả các bạn ở Việt Nam

2. Trung tâm du học Amec

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, TP HCM
 • Hotline: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155
 • Email: vphcm@amec.edu.vn
 • Website: https://www.amec.com.vn/

– ƯU ĐIỂM: Tư vấn du học ở nhiều quốc gia. Hợp tác với nhiều trường danh tiếng. Thương hiệu tốt trong mảng du học.

– NHƯỢC ĐIỂM: Phân tán ở nhiều thị trường khác nhau. Chi phí tổng chưa thật sự rõ ràng.

3. Trung tâm du Học Hàn Quốc Sunny

 • Địa chỉ: Số 14, đường 11, Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline:  02477771990
 • Email: info@duhocsunny.edu.vn
 • Website: https://duhocsunny.edu.vn/

– ƯU ĐIỂM: Là một trung tâm nổi tiếng trong mảng du học. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chuyên nghiệp. Chi phí rõ ràng, minh bạch. Thường xuyên tổ chức hội thảo cho các bạn học viên.

– NHƯỢC ĐIỂM: Chi nhánh ở Hồ Chí Minh chưa thật sự nổi bật.

4. Trung tâm du Học Hàn Quốc MAP

 • Địa chỉ: Villa D7, Khu Đô Thị Simcity Premier, Đường Số 4, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 094 220 91 98
 • Email: info@tuvanduhocmap.com
 • Website: https://tuvanduhocmap.com/

– ƯU ĐIỂM: Là một trung tâm có tuổi đời khá dài về mảng du học, trong đó thị trường chính là Hàn Quốc.

– NHƯỢC ĐIỂM: Chi phí cao, làm du học nhiều nước, làm chính khu vực Hà Nội, vị trí xa trung tâm nên khá bất tiện trong việc đi lại.

5. Trung tâm du học Hàn Quốc Monday

 • Địa chỉ: 24/11 Võ Oanh, Phường 25. Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901879877
 • Email: admin@monday.edu.vn
 • Website: https://monday.edu.vn/

– ƯU ĐIỂM: Monday khá mạnh mảng marketing đẩy mạnh cho thương hiệu của mình. Dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ rõ ràng.

– NHƯỢC ĐIỂM: Đội ngũ nhân viên vẫn còn khá ít.

6. Trung tâm du Học Nhất Phong

 • Địa chỉ: số 37 Đ. Số 14, khu đô thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 028.7300.7737 – 024.7300.7737
 • Email: info@duhocnhatphong.edu.vn
 • Website: https://duhocnhatphong.edu.vn/

– ƯU ĐIỂM: Là một trong những trung tâm tư vấn trẻ. Liên kết các trường khá tốt. Chi phí rõ ràng.

– NHƯỢC ĐIỂM: Không chuyên chỉ Hàn Quốc, làm thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc. Văn phòng khá xa bất tiện đi lại.

Lời kết

Ngoài ra còn rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc uy tín khác. Bạn có thể tìm hiểu để có quyết định đúng đắn nhất cho dự định du học Hàn Quốc của mình. Du học Hàn Quốc không chỉ có màu hồng mà đó là một quá trình học hỏi, rèn luyện, cố gắng rất nhiều để vượt qua khó khăn và hướng đến một tương lai tốt hơn.

Trên đây là gợi ý về các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học phù hợp tại Hồ Chí Minh cho mình nhé!

Tổng hợp: Zila Team

Hãy gửi lại đây những thắc mắc về du học Hàn Quốc
Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết cho bạn và tất nhiên hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc. ĐĂNG KÝ NGAY!

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn
Website: www.zila.com.vn
Face: Du học Hàn Quốc Zila

Chia sẻ


Call Now Button