Trường đại học Kyonggi Hàn Quốc (경기대학교)

Trường đại học Kyonggi Hàn Quốc (경기대학교)

Trường đại học Kyonggi Hàn Quốc – 경기대학교 được thành lập năm 1947 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Đây là trường Đại học tư thục ưu tú trong TOP những trường đại học khu vực Seoul và Suwon (tỉnh Gyeonggi). Trường Kyonggi là trường đại học tổng hợp, rất đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa.

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI HÀN QUỐC – 경기대학교

di-du-hoc-dai-hoc-Kyonggi-han-quoc-경기대학교-university

» Tên tiếng Hàn: 경기대학교
» Tên tiếng Anh: Kyonggi University
» Năm thành lập: 1946
» Số lượng sinh viên: 15.000 sinh viên
» Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/ năm
» Học phí chuyên ngành: 3.200.000 – 4.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 150.000 KRW/ tháng (phòng 4 người)
» Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea
» Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul-si, Korea

» Website: http://www.kyonggi.ac.kr/

.

Trường đại học Kyonggi có 2 campus ở thủ đô Seoul và thành phố Suwon (Gyeonggi)Hiện nay, trường có có khoảng 18.000 sinh viên đang theo học (bao gồm 3.000 thạc sĩ và tiến sĩ). Với 800 sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn tại đây, cả chương trình Đại học và Cao học. Trường Đại học Kyonggi rất có uy tín trong khu vực và cả Hàn Quốc, thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế với nhiều chế độ học bổng cao, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế.

Trường liên kết với hơn 250 trường đại học của 40 quốc gia trên Thế giới với khoảng 950 sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Các trường đại học danh giá của một số Quốc gia lớn mà trường có liên kết được kể đến như: Đại học George Washington, Đại học Long Island, Đại học bang Michigan, Đại học Texas A & M tại Hoa Kỳ, Đại học bang Far Eastern Nga, Đại học Kinh doanh Quốc tế và Kinh tế, Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc, và Đại học Osaka Sangyo, Đại học Kokugakuin ở Nhật Bản,..

+ Với campus Seoul, trường nằm ở vị trí gần trung tâm và chỉ cách ga tàu điện ngầm Sedaeum khoảng 3 phút và cũng khá gần ga Chungchungro.

+ Với campus Suwon, trường nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển và rất thuận tiện cho giao thông nhờ nhiều tuyến xe bus chạy qua. Ngoài ra, sinh viên học tập nơi đây cũng có cơ hội đến thăm quan sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon resort.

Xem thêm: Chi phí hồ sơ thủ tục du học Hàn Quốc tại Zila

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC KYONGGI

A. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN

Trình độ: 6 cấp độ, từ 1- 6
Thời gian: 10 tuần (4 kì/ năm)
Kỳ nhập học:  4 kỳ/ năm (tháng 3 – 6 -9 -12)
KHOẢNG THU CHI PHÍ
Phí xét hồ  sơ 100.000 KRW
Học phí học tiếng 5.000.000 KRW/ năm
Phí ký túc xá (bắt buộc ở 6 tháng đầu) 900.000/ 6 tháng

di-du-hoc-dai-hoc-Kyonggi-han-quoc-경기대학교-university-2

» Hoạt động ngoại khóa tại đại học Kyonggi: Chương trình trải nghiệm văn hóa và Chương trình nâng cao năng lực học tập

+ Cuộc thi nói tiếng Hàn (Học kỳ mùa xuân): Là cuộc thi giành cho tất cả các học sinh với nội dung nói về những khác biệt văn hóa mà các em cảm nhận được trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, với sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Hàn; nhằm giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn của học sinh.
+ Trải nghiệm văn hóa (Học kỳ mùa hè và mùa xuân): Tạo cơ hội cho học sinh có thể thăm quan miễn phí các địa điểm văn hóa, khu vui chơi nổi tiếng tại Hàn Quốc như Công viên giải trí Seoul Lotte World, tour thăm quan Seoul, Làng dân tộc Yongin và Công viên giải trí Everland, Bãi tắm Boryeong…
+ Cuộc thi tài năng cùng với các tổ chức xã hội tại địa phương: Là lễ hội nơi học sinh cùng các bạn cùng lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch… với nội dung thú vị về sự khác biệt giữa văn hóa Hàn Quốc và các quốc gia khác. Đây là lễ hội được tổ chức bởi các tổ chức, đoàn thể địa phương và người dân trong khu vực nhằm tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng của mình, học sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận được bằng khen và tiền thưởng.
+ Tết truyền thống Hàn Quốc: Do vào dịp Tết không có lớp học nên các đoàn thể tôn giáo và các tổ chức xã hội sẽ chuẩn bị quà cũng như các trò chơi vận động, sáng tạo nhằm giúp học sinh giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập.
+ Chương trình kết bạn với người Hàn: Học sinh người Hàn Quốc tại trường Đại học Kyonggi và các học sinh học tiếng Hàn tại Trung tâm giáo dục quốc tế sẽ kết bạn theo từng đôi với mục đích giúp các học sinh nước ngoài nâng cao năng lực tiếng Hàn và có cơ hội trải nghiệm văn hóa cùng với bạn người Hàn Quốc.
+ Lễ trao bằng: Mỗi học kỳ (một năm 4 lần) trường tiến hành trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong học tập.

B. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUYÊN NGÀNH

SEOUL CAMPUS
+ Du lịch Nghiên cứu du lịch, quản trị, quản trị khách sạn và nhà hàng, du lịch và giải trí, quản lí dịch vụ và chế biến thực phẩm, ẩm thực, quản lí tổ chức sự kiện.
+ Nghệ thuật : Diễn xuất, truyền thông và nghệ thuật, hoạt hình, âm nhạc kĩ thuật số.
+ Nghiên cứu chính trị
+ Du lịch khách sạn
+ Kinh doanh dịch vụ
+ Nghệ thuật
+ Y học thay thế
SUWON CAMPUS
+ Nhân Văn Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, lịch sử công nghệ thông tin, Tiếng Nga.
+ Khoa học xã hội Luật, Quản lý công, phúc lợi xã hội, nghiên cứu giới trẻ, quản trị cảnh sát, quan hệ quốc tế, công nghiệp thông tin quốc tế
+ Quản trị doanh nghiệp và kinh tế kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, kế toán và kiểm toán, phân tích dữ liệu, hệ thống thông tin, sở hữu trí tuệ.
+ Đại học tổng hợp ngành an ninh tổng hợp
+ Khoa học tự nhiên toán học, điện lực, hóa học, khoa học đời sống, thực phẩm và công nghệ sinh học, công nghệ máy tính.
+ Kỹ sư: xây dựng dân dụng, kiến trúc(5 năm), thực vật và công nghệ kiến trúc, công nghiệp và quản lý kỹ thuật, kỹ thuật vật liệu mới, năng lượng tự nhiên, kỹ thuật điện, cơ sở hạ tầng đô thị, kỹ thuật điện máy, kỹ thuật hóa học.
+ Nghệ thuật : Truyền thông thiết kế, thiết kế trang sức và kim loại, hội họa Hàn Quốc & thư pháp, hội họa Phương Tây & quản trị nghệ thuật, nghệ thuật điêu khắc.
+ Khoa học Vật lý Vật lý, thể thao & giải trí, quản lý thể thao, thể thao giải trí, quản lý an ninh.
+ Quản trị kinh doanh
+ Quản trị công và xã hội
+ Giáo dục, kỹ thuật

III. CÁC KHOẢNG PHÍ TẠI TRƯỜNG

A. HỌC PHÍ CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC TẠI KYONGGI

Yêu cầu chung
1. Ứng viên và bố mẹ  có quốc tịch nước ngoài (không phải quốc tịch Hàn Quốc).
2. Ứng viên đáp ứng được yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Hàn(một số ngành học yêu cầu Tiếng Anh).

Học phí Yêu cầu riêng
Đại học 3.222.000 ~ 4.163.000 KRW/ kỳ Đã tốt nghiệp THPT
Sau Đại học 4.618.000 ~ 5.830.000 KRW/ kỳ Đã hoàn thành Đại học

.

B. HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC KYONGGI

HỌC BỔNG
Hệ Đại học
Miễn phí 100% phí nhập học đối với sinh viên đã học 4 kỳ tiếng Hàn trở lên tại trường đại học Kyonggi
KỲ ĐẦU Đối tượng là tất cả sinh viên nước ngoài tự túc sẽ nhận được học bổng tối thiểu 30% và tối đa 60% học phí cho kỳ đầu tiên tùy vào trình độ TOPIK
+ Có Topik 6 (IELTS >8.5): 100% học phí
+ Có Topik 5 (IELTS >7.5): 70% học phí
+ Có Topik 4 (IELTS >6.5): 50% học phíSinh viên nước ngoài học tiếng Hàn tại Kyonggi 4 kỳ hoặc học 2 năm tại các trường khác: 40% học phí các sinh viên khác: 30% học phí
KỲ 2 TRỞ ĐI + Đối tượng là các sinh viên đã đăng ký tối thiểu 15 tín chỉ và đã có bảo hiểm y tế. Sinh viên đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên sẽ nhận được mức học bổng như sau
+ 4.30 ~ 4.50 (GPA) : 100% học phí
+ 4.00 ~ 4.29 (GPA) : 80% học phí
+ 3.70 ~ 3.99 (GPA) : 50% học phí
+ 3.00 ~ 3.69 (GPA) : 40% học phí
Hệ Cao học
Đối tượng là tất cả sinh viên+ Miễn giảm 50% học phí của kỳ học đầu tiên
+ 3.50 (GPA) hoặc cao hơn : 50% học phí

.

C. THÔNG TIN KÝ TÚC XÁ TẠI ĐẠI HỌC KYONGGI

ky-tuc-xa-dai-hoc-kyonggi-han-quoc

Ký túc xá 6 tầng trong đó có 1 tầng hầm với 104 phòng và sức chứa 407 người. Ký túc xá cũng có các tiện ích khác như căng tin

Phí ký túc xá
+ Phòng sinh viên quốc tế (4 người)  900.000 kRW/ 6 tháng
+ Phòng đơn (1 người)  1.805.000 KRW/ kì
+ Phòng đôi (2 người)  1.296.600 KRW/ kì

+ Tiện ích trong phòng : internet, điều hòa, bàn học, tủ quần áo, giường và phòng tắm
+ Tiện ích công cộng: căn – tin, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, phòng giặt, quán café, khu nghỉ ngơi, văn phòng phẩm

D. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠI HỌC KYONGGI

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho các ngành học chuyên sâu. Các chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn nhiều hơn. Bằng cấp đa dạng với 10 trường đại học, 69 chương trình Thạc sĩ, 48 chương trình Tiến sĩ. Ngoài ra còn có trung tâm giáo dục thường xuyên, 11 trung tâm nghiên cứu trực thuộc.

+ Phòng hội trường lớn phục vụ các hoạt động lớn của nhà trường cũng như sinh viên.
+ Thư viện của Suwon campus có hơn 590.000 cuốn sách cùng nhiều tài liệu CD/DVD hay tạp chí hàn lâm và có 2.000 chỗ ngồi.
+ Thư viện của Seoul campus đã giới thiệu cả hai hệ thống truy xuất thông tin và truy cập thông tin trên máy tính để giúp sinh viên sử dụng thư viện hiệu quả hơn

Bảo tàng nông nghiệp và thủ công nghiệp đầu tiên với bộ sưu tập các bức tranh dân gian, hàng thủ công dân gian truyền thống. Phòng hội trường sinh viên là nơi hội họp của nhiều câu lạc bộ hoạt động trong nhà trường. Phòng thể dục đa năng được trang bị cả bể bơi 4 mùa. Trung tâm nghiên cứu tổ hợp phục vụ nhu cầu nghiên cứu của cả giảng viên và sinh viên

Hiện Zila đang là đối tác liên kết và tuyển sinh cho trường Đại học Kyonggi tại Việt Nam

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY:
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Liên hệ: (028) 7300 2027 – 0909 120 127 (zalo)
Email: contact@zila.com.vn
Face: facebook.com/duhochanquocZila

XEM NGAY THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC TỪ ZILA:

Điều kiện, Lộ trình, Thủ tục du học Hàn Quốc tại Zila

Hướng dẫn chọn trường khi đi du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc bạn cần có

Tổng hợp học bổng du học Hàn Quốc bạn nên biết

Lịch khai giảng LỚP TIẾNG HÀN du học Hàn Quốc tại Zila

Chia sẻ


error: Content is protected !!
Hotline: 0936.551.349
Chat Facebook
Gọi tư vấn