13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

Tự học tiếng Hàn online tại nhà – Khi lựa chọn học bất kì ngoại ngữ nào, bên cạnh việc đòi hỏi tính chăm chỉ và cần cù, bạn cũng cần có những phương pháp học tập hợp lý. Tiếng Hàn cũng được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học. Vì thế, để học tiếng Hàn hiệu quả, ngoài những thời gian tự học trên lớp, bạn cũng cần phải có tinh thần tự học tiếng Hàn tại nhà.

Hiện nay Internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập đang ngày càng dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ cho các bạn những thông tin liên quan đến tự học tiếng Hàn tại nhà một cách tốt và đầy đủ nhất. Sau đây Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ giới thiệu cho các bạn website giúp bạn có được một nguồn tài liệu để có thể tự mình trau dồi thêm tiếng Hàn.

I. Tự học tiếng Hàn online trên WEBSITE

1. Website Key to Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha

Địa chỉ web: http://keytokorean.com/

Đây là một trang web học online khá bổ ích, nó cung cấp lượng lớn kiến thức cho người học. Bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key to Korean chính là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với kho tiếng Hàn, bạn không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào và có thể trực tiếp sử dụng.

Những lớp tiếng Hàn được phân chia làm 5 trình độ: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng  của nó. Ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ ứng dụng.

2. Website Memrise

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-2

Địa chỉ web: https://www.memrise.com/

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Memrise cung cấp cho người học với kho từ vựng tài liệu khổng lồ hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau và bạn có thể học tiếng Anh hoặc tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác chứ không riêng gì tiếng Hàn.

Memrise sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề đau đầu mang tên học từ vựng của các bạn.

Đây sẽ là một trang web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng. Mỗi bài học sẽ cung cấp từ 4-5 từ  kèm theo hình ảnh minh họa sinh động và tất nhiên đi kèm những ví dụ, xen kẽ  câu hỏi để chắc chắn bạn đã ghi nhớ được những từ ngữ ấy. Đối với những bạn chưa nhớ Memrise sẽ để chúng xuất hiện nhiều hơn và chế độ tự ôn lại từ vựng sau khi đã học. Chỉ với Memrise bạn chắc chắn sẽ có thể tích lũy được cho mình một vốn từ vựng đáng kể.

3. Website KBS World Radio

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-3

Địa chỉ web: http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

Nếu như bạn đã chán với những cách học xưa cũ với việc ngồi với việc ngồi em từng ngữ pháp hay tra từ điển một cách khô khan thì tại sao chúng ta không thử thay đổi một cách học mới thú vị hơn. Bằng việc học tiếng Hàn qua các đoạn hội thoại chính là những cảnh được cắt ra từ các bộ phim Drama Hàn Quốc của trang web KBS Word Radio

Như các bạn đã bết KBS cũng chính là một trong những kênh truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bằng những video của các bộ phim Hàn Quốc sẽ phần nào làm tăng hứng thú khiến bạn yêu thích việc học tiếng Hàn hơn. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu, thường là những tình huống có thể ứng dụng vào thực tế, vì vây rất phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn.

Bên cạnh đó việc luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc  cũng là một cách hay và hữu dụng, vừa giúp bạn học hỏi thêm tiếng Hàn lại còn có thể cập nhật thêm những tin tức về đất nước Hàn Quốc.Tại trang web này hỗ trợ lên đến 11 thứ tiếng  để bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình muốn học.

4. Website Talk To Me In Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-4

Địa chỉ web: https://talktomeinkorean.com/

Là một trong những trang web học tiếng Hàn nổi tiếng đối với người ngoại quốc. Talk To Me In Korean là một trong những trang web được đánh giá khá tốt cho việc học. Trang web chuyên về lĩnh vực giao tiếp là chính, mang đến cho người học những đoạn video clip ngắn, thú vị, được phát âm rất chuẩn. Những bài học ở đây được phân cấp bậc, còn có thêm những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi, hỏi han với những người bạn trên diễn đàn để có thể giúp đỡ nhau trao đổi về việc học.

5. Website Korean Class 101

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-5

Địa chỉ web: https://www.koreanclass101.com/

Đây chính là một trang web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn mà bạn nên học vì sự bổ ích kiến thức. Nếu chỉ đang học tiếng Hàn, chú trọng  nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực kì tiện lợi cho người học với những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật tại đây từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến lối sống văn hóa của người Hàn Quốc.

6. Website Kosnet

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-6

Địa chỉ web: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây bạn phải đăng kí một tài khoản đăng nhập. Trang web sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức tiếng Hàn và kèm những thông tin Hàn Quốc thông qua 3 phần quan trọng là Korean Langugae Study, E-book và Video Lectures.

7. Website Thông tin Hàn Quốc

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-7

Địac chỉ web: http://thongtinhanquoc.com/

Đây là một trong số những trang web học tiếng Hàn Quốc của Việt Nam. Với giao diện bắt mắt dễ sử dụng Thông tin Hàn Quốc là một trang web thích hợp  để các bạn lựa chọn học tiếng Hàn. Bên cạnh những từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức học tiếng Hàn khác nhau như học tiếng Hàn qua lời bài hát, học tiếng Hàn qua truyện tranh song ngữ, video clip… Ngoài ra trang web cũng cập nhật một cách nhanh chóng các tin tức, du lịch, văn hóa,..  để có thể mang đến cho các bạn không chỉ là những kiến thức về tiếng Hàn mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

8. Website Từ vựng tiếng Hàn

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-8

Địa chỉ web: http://tuvungtienghan.com/

Đây là một trang web phù hợp cho những bạn nào đang tìm cho mình trang web để học từ vựng. Với một kho từ vựng khổng lồ được phân chia theo từng chủ đề , từ từ vựng đơn giản cho đến từ chuyên ngành. Tuy nhiên đây lại là một trang web có thu phí cho nên các bạn sẽ phải trả một chi phí khá nhỏ để có thể nghe phát âm của từ cũng như là có thể làm thử những bài test nho nhỏ để kiểm tra khả năng nghe, ghi nhớ từ của các bạn. Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho những ai có mong muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, trang web cũng cung cấp những câu hỏi ôn tập luyện thi xuất khẩu lao động. Tuy phải trả một khoản phí nhỏ cho việc học nhưng những gì học được cũng sẽ hoàn toàn hơn thế.

9. Webstie Thông tin TOPIK

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-9

Địa chỉ web: http://www.topik.go.kr

Nếu như bạn đã lựa chọn học tiếng Hàn thì chắc hẳn các bạn đều được biết đến Bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Và hẳn ai cũng đều mong muốn có thể đạt được TOPIK với cấp cao. Vậy thì đây sẽ là một trang web mà bạn không thể không biết đến. Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kì thi TOPIK. Đây cũng là nơi các bạn có thể tự mình kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của các bạn. Ngoài ra khi truy cập vào trang web này, bạn sẽ có thể tự tải về những đề thi TOPIK để ôn luyện cũng như là rèn luyện kĩ năng. Đi kèm với các đề thì, sẽ là những file mp3 đính kèm giúp bạn luyện nghe một cách tốt và hiệu quả nhất.

10. Website How to study Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-10

Địa chỉ web: https://www.howtostudykorean.com/

Trang web là một tài nguyên tuyệt vời  cho những người thích đọc và viết nhiều hơn so với nghe. Trang web chia ra làm 7 unit: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar. Mỗi Unit sẽ gồm có 25 bài học, 3 bài Quizzes và một bài kiểm tra.  Ở mỗi bài học sẽ giới thiệu về từ vựng trước khi giải thích một điểm ngữ pháp và cung cấp nhiều mẫu câu cho mỗi tình huống cho bạn có thể thực hành nó.

 

13. Trang thông tin về TOPIK

Địa chỉ web: https://www.topik.edu.vn/ 

Trang web cung cấp các thông tin về kỳ thi tiếng Hàn Topik, lịch thi Topik, kinh nghiệm thi Topik, đề thi Topik bằng tiếng Việt cho học sinh, sinh viên Việt Nam về kỳ thi Topik tiếng Hàn.

II. Tự học tiếng Hàn online trên YOUTUBE

1. Kênh youtube Sweet and Tasty TV

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-11

Địa chỉ web: https://www.youtube.com/user/sweetandtasty

Sweet and Tasty TV là một kênh học tiếng Hàn khá hài hước và thú vị. Nếu bạn đam mê về văn hóa xứ sở kim chi thì không nên bỏ qua kênh youtube này. Bên cạnh việc giúp bạn nhập môn đơn giản hơn, kênh youtube còn cung cấp các video về văn hóa giao tiếp với người bản xứ, từ vựng và ngữ pháp đi kèm để có thể vận dụng.

2. Kênh youtube Korean Culture Series & Quick Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-12

Địa chỉ web: https://www.youtube.com/channel/UCNjCmUDirLIsGkGkkHt3wWQ

Đây là kênh youtube nói về văn hóa của Hàn Quốc. Tại đây có nhiều bài viết về văn, lịch sử Hàn Quốc cho đến những bài viết được giảng dạy bởi giáo viên người bản ngữ. Trang còn cung cấp những bài giảng về giao tiếp và cấu trúc ngữ pháp tùy theo mỗi cấp độ. Tuy nhiên nhược điểm của trang này chính là trang này chỉ sử dụng hoàn toàn tiếng Hàn nên sẽ khó cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

3. Kênh youtube SEEMILE

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-13

Địa chỉ web: https://www.youtube.com/user/seemile

Điểm cộng của trang này chính là hỗ trợ nhiều thứ tiếng cho người học. Bạn có thể lựa chọn những video có thứ tiếng phù hợp với mình như tiếng Việt, Anh, Nhật, Trung. Do video hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho các bạn trong việc tìm hiểu ngôn ngữ. Những bài giảng đều được giảng dạy một cách chi tiết, có hướng dẫn phát âm cho từng từ vựng mới được đưa ra. Hệ thống video được sắp xếp theo trình tự các khóa học, vì vậy mà người học có thể dễ dàng theo dõi và hệ thống lại các bài học.

Ngày nay có rất nhiều phương thức cũng như là có nhiều nguồn thông tin để các bạn có thể lựa chọn để học tập. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích phần nào trên con đường tiếp cận cũng như là việc tự học tiếng Hàn tại nhà của các bạn, đặc biệt là những bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Hàn Quốc hay đang có ý định đi du học Hàn Quốc, thì hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc Zila để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>> Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn lớp tiếng Hàn phù hợp, bạn có thể đăng ký ngay lớp tiếng Hàn tại ZILA để lấy Topik I cấp 2 trong vàng 3 tháng cho người chưa biết gì: Xem ngay lớp tiếng Hàn luyện thi Topik

Chia sẻ


error: Content is protected !!
Hotline: 0969.120.127
Chat Facebook
Gọi tư vấn