16 ứng dụng học tiếng Hàn dành cho những người bắt đầu học

16 ứng dụng học tiếng Hàn dành cho những người bắt đầu học

Ngày nay việc trau dồi thêm cho mình một ngoại ngữ mới đang là điều rất cần thiết đối với moi người chứ không riêng gì các bạn sinh viên. Ngoại ngữ là phương thức để các bạn có thể giao tiếp trên thế giới. Bên cạnh những ngôn ngữ được đại đa số các bạn lựa chọn như tiếng Anh hay tiếng Trung, thì hiện nay cũng có một ngôn ngữ khác được yêu thích không kém đó chính là tiếng Hàn. Nhờ làn sóng Hallyu mà Hàn Quốc đang được dần biết đến rộng rãi hợn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều bạn yêu mến và muốn tìm hiểu nhiều hơn về đất nước Hàn Quốc. Và đồng thời tiếng Hàn đang ngày càng được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ này.

Xem ngay: Lớp Học tiếng Hàn luyện thi Topik cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại Zila

Nhằm hỗ trợ cho các bạn tốt hơn trong việc học tiếng Hàn, sau đây Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho những người bắt đầu học.

1. Ứng dụng Naver Dictionary

app-hoc-tieng-han-mien-phi

Naver là phần mềm học tiếng Hàn đắc lực nhất hiện nay trong việc hỗ trợ cho các bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Với kho từ vưng phong phú cũng như là độ chính xác của mình. Khi bạn tra từ sẽ cho ra nhiều từ gợi ý có nghĩa tương đồng. Muốn tra từ được các bạn cần phải có kết nối mạng thì mới tra được. Còn gì tuyệt hơn khi học tiếng Hàn mà không cần phải sử dụng những quyển từ điển dày cộm và tốn thời gian để có thể tra từ.

Ưu điểm của phần mềm này:

 • Kho dữ liệu cực lớn
 • Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt
 • Dịch gợi ý nhiều cụm từ liên quan
 • Đưa ra các ví dụ liên quan về từ để hiểu rõ về bối cảnh sử dụng

Một điều lưu ý cho các bạn. Khi các bạn tìm kiếm ứng dụng này bạn nên gõ chính xác tên của ứng dụng là Naver Dictionary nếu không muốn tải nhầm ứng dụng trang web tin tức Naver của Hàn Quốc nhé.

2. Ứng dụng TEUIDA – Học và nói tiếng Hàn

TEUIDA là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn do chính người Hàn Quốc phát triển và được đầu tư bài bản về nội dung lẫn hình ảnh. Ứng dụng giúp người học dễ dàng từ người bản xứ, giúp cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn một cách chuẩn xác và một cách tự nhiên nhất.

Ưu điểm về phần mềm:

 • Ngôn ngữ ứng dụng được dùng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người học tiếng Hàn
 • Ứng dụng do người Hàn Quốc thiết kế nên nội dung thực tế và chuẩn xác
 • Nội dụng gần gũi và có phần kiểm tra phát âm giống người bản ngữ
 • App được cải tiến liên tục và có nhiều nội dung mới được update
 • Giúp bạn học nghe nói, phát âm tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả

Download App học tiếng Hàn TEUIDA:

⇒ Google Play: https://play.google.com/store/apps/Teuida
⇒ App Store: https://itunes.apple.com/us/app/teuida

3. Ứng dụng 다음 사전 – Daum Dictionary

app-hoc-tieng-han-mien-phi-2

Bên cạnh ứng dụng Naver Dictionary, Daum Dictionary cũng là một trang từ điển lớn đáng tin cậy được sử dụng rộng rãi bên Hàn. Với kho từ vựng phong phú, khi bạn ra từ sẽ đưa ra thêm nhiều ví dụ, cũng như những cụm từ có liên quan, có nghĩa tương đồng để tham khảo. Một tính năng ưu việt của phần mềm này chính là hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể chọn dịch Hàn – Việt, Hàn – Anh, Hàn – Trung,…

Ưu điểm của phần mềm này:

 • Kho dữ liệu cực lớn
 • Giao diện hỗ trợ nhiều thứ tiếng
 • Dịch gợi ý những cụm từ liên quan
 • Đưa ra các ví dụ liên quan

4. Ứng dụng Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

app-hoc-tieng-han-mien-phi-3

Ứng dụng này rất phù hợp cho các bạn mới học tiếng Hàn hoặc người lao động ở nước ngoài có ít thời gian học tiếng ở Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc. Các bạn có thể dùng phần mềm này để hỗ trợ trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn. Ứng dụng được thiết kế tập trung vào các câu giao tiếp, từ vựng theo chủ đề và kiến thức ngữ pháp thực dụng tiếng Hàn. Với số lượng lên đến 2000 câu với các chủ đề mua sắm, học tập, du lịch hay các câu giao tiếp hàng ngày.

Bằng nội dung giao tiếp theo các chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ngoài ra bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chuẩn và chính xác. Nội dung ngữ pháp cũng sẽ giúp bạn học một cách hệ thống những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho bạn trong quá trình học tiếng Hàn.

Ưu điểm:

 • Mẫu câu giao tiếp đa dạng
 • Luyện câu theo chủ đề tốt
 • Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng
 • Sử dụng Offline

5. Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp

app-hoc-tieng-han-mien-phi-4

Ứng dụng cung cấp từ vựng và câu giao tiếp mẫu dành cho người mới học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

6. Ứng dụng Mondly- học tiếng Hàn Quốc

app-hoc-tieng-han-mien-phi-5

Ứng dụng Mondly hỗ trợ đến 33 loại ngôn ngữ khác nhau. Là một trong những ứng dụng không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các từ vựng và mẫu câu được đan xen dưới dạng bài tập giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng cho phép bạn nghe được cách phát âm của từ hoặc cụm từ
 • Sẽ lắng nghe cụm từ và từ mà bạn phát âm và chỉ phản hồi lại khi bạn phát âm đúng
 • Nhấn vào các động từ và cách chia động từ

7. Ứng dụng học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

app-hoc-tieng-han-mien-phi-6

Ứng dụng học tiếng Hàn mỗi ngày do Awabe phát triển. Đem đến cho người học những bài học qua các câu giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất theo từng chủ đề. Và hỗ trợ rất tốt cho kỹ năng phát âm tiếng Hàn đúng giọng chuẩn của người bản xứ.

Ưu điểm của ứng dụng này:

 • Các câu giao tiếp được phân theo nhiều chủ đề khác nhau với giọng đọc chuẩn
 • Dịch nghĩa rõ ràng

8. Ứng dụng Viko Dictionary

app-hoc-tieng-han-mien-phi-7

Ứng dụng này cũng giống như ứng dụng Naver Dictionary, đây cũng là một quyển từ điển tiếng Hàn, hỗ trợ người dùng tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và các từ vựng chuyên ngành một cách nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi online và offline nữa đó.

Ưu điểm:

 • Hơn 85.000 từ ở nhiều lĩnh vực, ngữ pháp ngữ cảnh để người dùng có thể sử dụng
 • Cho phép sử dụng ngay cả khi không truy cập internet
 • Học từ vựng nhanh và tốt hơn với từ vựng mỗi ngày

9. Ứng dụng Learn Korean – Grammar

app-hoc-tieng-han-mien-phi-8

Ứng dụng bao gồm 5000 cụm từ với 60 loại chủ đề thông dụng. Hơn 2000 bài học ngữ pháp, quiz, trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ và cụm từ nhanh chóng, hiệu quả. Đây là một ứng dụng thông dụng dành cho những người mới bắt đầu học hoặc là những người đi du lịch.

Ưu điểm

 • Từ vựng được lồng ghép thông qua trò chơi và quiz giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ
 • Giao diện dễ sử dụng

10. Ứng dụng Google Translate

app-hoc-tieng-han-mien-phi-9

Đây không hẳn là một từ điển tốt, nhưng cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những bạn mới học tiếng Hàn. Tuy khả năng dịch từ vựng của Google Translate có thể chưa chính xác lắm, đôi khi dẫn đến sự sai lệch về nghĩa. Nhưng ưu điểm của ứng dụng này là có thể dịch được những câu dài, đoạn văn và thậm chí là những đoạn rất dài. Mặc dù dịch theo hình thức ‘Word by word’ nhưng lại giúp ích cho mấy bạn đang tập dịch, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học.

Mọi người chỉ nên sử dụng Google Translate như ứng dụng dịch tham khảo để hiểu qua về nghĩa của đoạn văn hay đoan văn dài, sau đó nên dịch lại chính xác theo kiến thức của mình.

11. Ứng dụng App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

app-hoc-tieng-han-mien-phi-10

Là ứng dụng hỗ trợ cho đắc lực cho những bạn đang chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp cho bạn có thể tha hồ thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với những dạng đề thi khác nhau.

13. Ứng dụng Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

app-hoc-tieng-han-mien-phi-11

Với ứng dụng luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày chúng ta sẽ được làm quen với một giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn Quốc vô cùng thú vị, với những ngữ cảnh gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân bản địa, giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp của mình, bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ cho người dùng những bài giảng trực tiếp  để người dùng có thể tiếp thu từ vựng, ngữ pháp một cách hiệu quả.

Ưu điểm: Học tiếng Hàn qua ứng dụng Learn Korean Daily với những bài giảng trực tiếp sẽ giúp tăng hứng thú hơn, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Hàn giao tiếp với những người bản xứ.

13. Ứng dụng 6000 Words – Learn Korean Language for Free

app-hoc-tieng-han-mien-phi-13

Với ứng dụng 6000 Words này sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng vô cùng “khủng” để bạn có thể thỏa sức sử dụng trong giao tiếp, trong văn bản mà không cần phải lo lắng. Kèm theo đó là các tùy chọn phù hợp với trình độ của bản thân. Việc học sẽ thú vị hơn với các trò chơi mà ứng dụng đem lại.

Ưu điểm: Bạn có thể mở khóa các chức năng khác của ứng dụng mà không cần mất phí.

14. Ứng dụng KGRAMMAR

app-hoc-tieng-han-mien-phi-14

Nếu như bạn đang tìm một quyển sách ngữ pháp về tiếng Hàn Quốc thì ứng dụng tiếp theo sẽ là một ứng dụng thích hợp. Với ứng dụng này bạn sẽ không cần một khoản tiền quá lớn hay phải lúc nào cũng mang theo bên mình một quyển sách to lớn cồng kềnh. Bạn có thể sở hữu chúng trên thiết bị điện thoại của mình một cách tiện lợi, với hàng nghìn các ví dụ mẫu câu chuyên sâu hay các video tình huống thú vị giúp tăng khả năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngữ pháp

Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng đơn giản cho người mới bắt đầu học, có thư viện với các tình huống, ví dụ phù hợp cho những bạn học nâng cao.

15. Ứng dụng Learn Korean Language

app-hoc-tieng-han-mien-phi-15

Ứng dụng sở hữu một hệ thống giảng dạy tiếng Hàn Quốc đa năng với nhiều mức độ khác nhau, từ vỡ lòng đến nâng cao. Sẽ giúp bạn có thể thành thạo tiếng Hàn trên thiết bị android thông qua việc tự lên lịch cho chính mình. Ngoài ra ứng dụng với giáo trình đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học.

Ưu điểm: Hỗ trợ người dùng học tiếng Hàn trên Android với nhiều trình độ khác nhau để thực hành giao tiếp với các tình huống đời thực. Áp dụng giao tiếp với người bản xứ, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp, cùng với vốn từ vựng mỗi ngày thông qua việc tự chọn lịch học khoa học và thông minh.

Với hệ thống kiến thức từ vựng và ngữ pháp phong phú sẽ mang đến cho bạn sự tiến bộ vượt bậc nếu bạn áp dụng thêm phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho quá trình học và thực hành của bản thân mình.

16. Ứng dụng Eggbun

Eggbun là một ứng dụng học tiếng Hàn mới được trình làng trong năm 2019. Với một điểm nổi bật là học thông qua việc nhắn tin cùng với người bản xứ. Các bạn sẽ được trực tiếp sửa cách dùng từ, ngữ pháp, trật tự sắp xếp câu. Giao diện của ứng dụng được thiết kế một cách khá đáng yêu, dễ thương tạo một cảm giác mới mẻ cho các bạn trong quá trình học.

 

>> Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn lớp tiếng Hàn phù hợp có thể đăng ký ngay lớp tiếng Hàn tại ZILA để lấy Topik I cấp 2 trong vàng 3 tháng cho người người mới bắt đầu: Xem ngay lớp tiếng Hàn luyện thi Topik

Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc

Hãy đăng ký tư vấn ngay để Zila có thể hỗ trợ bạn mọi thông tin du học nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY:
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ Add: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 – 0909 120 127 (Zalo)

☞ Add: ZILA – Tầng 1, 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 – 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn
Face: facebook.com/duhochanquocZila

 

Chia sẻ


error: Content is protected !!
Hotline: 0969.120.127
Chat Facebook
Gọi tư vấn